Trường THCS Hoàng Quế thực hiện dạy học bằng phương pháp trực tuyến cho học sinh chương trình học kì 2

Thực hiên công văn số 308/PGD& ĐT ngày 03 tháng 04 năm 2020 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông triều về việc Tổ chức dạy học qua internet, trên truyền hình và điều chỉnh nội dung dạy học trong học kì II, năm học 2019-2020 trong thời gian học sinh nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


Hôm nay ngày 06/04/2020 trường THCS Hoàng Quế tiến hành tổ chức cho học sinh các khối lớp học trực tuyến bằng phần mềm Zoom và trên truyền hình chương trình học kì II năm học 2019-2020. Học sinh 12/12 lớp học sinh tham gia tương đối đầy đủ, đã có sự chuẩn bị bài vở đường truyền, thiết bị dạy học chu đáo, Thầy cô và học sinh ai cũng háo hức có tâm thế chuẩn bị tiếp cận hình thức học tập mới mẻ. Vẫn có một số học sinh do điều kiện của gia đình không có trang thiết bị phù hợp đáp ứng yêu cầu học trực tuyến đã chọn hình thức học tập khác như gửi bài qua zalo, gmail, phô tô tài liệu,… Cách học này được các bậc phụ huynh đồng tình ủng hộ tạo điều kiện cho con em mình học tập.

      Trong buổi sáng ngày hôm nay, nhà trường đã tiến hành giảng dạy một số bộ môn: Toán, tiếng anh, Ngữ văn, Sinh, Lý, Hóa,… ở các khối lớp. Qua báo cáo của các đồng chí giáo viên giảng dạy số học sinh tham gia 380/461 các em  học sinh tham gia ở các khối lớp.

 

                                        Một số hình ảnh trog buổi học tại các lớp

 

 

 

 

     

       Ngay buổi học đầu thầy cô và học sinh có sự tương tác tốt mang lại hiệu quả cao, em nào cũng phấn khởi học tập. Mong đợt dịch qua nhanh để thầy trò tới trường tiếp tục chương trình học kì 2.

                                                                                                                                                       

                                                                                                                                  Nguyễn Lan Anh 

                                                            


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất