Asset Publisher

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I

Thực hiện nhiệm vụ năm học, nhằm đánh giá những nhiệm vụ của nhà trường đã hoàn thành trong suốt học kỳ I vừa qua, chiều nay ngày 4/01/2018 trường THCS Hoàng Quế tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I.


 

      Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới – năm 2018, thầy giáo Vũ Trường Thoi – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Hội đồng giáo dục trường THCS Hoàng Quế đánh giá toàn bộ hoạt động dạy và học trong nhà trường trong học kỳ I vừa qua.

Thầy giáo Vũ Trường Thoi - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả HKI

         Trải qua một nửa chặng đường của năm học 2017-2018, kết thúc học kỳ I, trường THCS Hoàng Quế đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đã đề ra trong Hội  nghị cán bộ, viên chức, lao động nhà trường đầu năm học. Toàn trường có 181/400 em đạt danh hiệu Học sinh Giỏi và Học sinh Tiên tiến,368 em đạt hạnh kiểm Tốt, 25 em đạt học sinh giỏi cấp Thị Xã và không có hiện tượng vi phạm pháp luật, nói không với các tệ nạn xã hội.

          Bên cạnh đó, hoạt động chuyên môn và phong trào của nhà trường đã gặt hái được nhiều thành quả. Nhà trường đã tổ chức thành công các cuộc thi do Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng với Hội đồng Đội huyện Đông Triều, Công đoàn ngành giáo dục phát động như: Thi Khoa học kỹ thuật, Thi học sinh giỏi cấp Thị Xã,   …Qua các hoạt động đã góp phần khơi nguồn sáng tạo, khơi gợi tinh thần hiếu học và ý thức sáng tạo ở mỗi em học sinh.

Thầy giáo Vũ Trường Thoi trao thưởng cho HS đạt giải trong kì thi HSG cấp Thị Xã

        Cuối buổi Lễ sơ kết, nhà trường trao thưởng tới những tập thể cá nhân thầy, cô giáo trong nhà trường đạt tích cao trong công tác ôn luyện HSG. Có thể thấy, thành quả hôm nay là lời khẳng định chắc chắn về chất lượng ngày càng đi lên của tập thể sư phạm nhà trường. Mong rằng thành quả này sẽ được phát huy sâu rộng trong nửa chặng đường giáo dục tiếp theo trong học kỳ II để niềm vui luôn nở rộ ở mái trường THCS Hoàng Quế.

           Thầy giáo Vũ Trường Thoi trao thưởng cho GV có HS đạt giải trong 

Nguyen Lan Anh