Asset Publisher

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” năm học 2016- 2017.

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” năm học 2016- 2017.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều về công tác vệ sinh môi trường và an toàn trường học, nhằm bảo vệ môi trường học đường, bao đảm một không gian xanh – Sạch – đẹp – An toàn tiếp tục thực hiện mục tiêu " Trường học thân thiên, học sinh tích cực".


     

     Quang cảnh buổi tuyên truyền 

       Ngày 17 tháng 11 năm 2016 trường THCS Hoàng Quế tổ chức buổi tuyên truyền  " vệ sinh trường học" năm học 2016 – 2017. Với mục đích nâng cao ý thức của học sinh, giáo viên, cộng đồng  về tiết kiệm điện – nguồn nước; vai trò của vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học và ở cộng đồng.

    Thầy Trần xuân Thắng - tổng phụ trách Đội của nhà trường đã  tuyên truyền thu hút sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, các em học sinh được tuyên truyền các kiến thức cơ bản tiết kiệm điện, nước sạch và vệ sinh môi trường. 

  Thầy Trần Xuân Thắng - TPT Đội tuyên truyền vệ sinh trường học 

      kết thúc  buổi tuyên truyền trong không khi vui vẻ, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh. Qua buổi tuyên truyền  các em đã có thêm kiến thức bổ ích, giáo dục các em biết, bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện, nguồn nước, giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ phòng chống bệnh tật. 

                                                                         Nguyễn Lan Anh