Asset Publisher

Trường THCS Hoàng Quế phát động "Tết trồng cây” nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

Trường THCS Hoàng Quế phát động "Tết trồng cây” nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

Trong không khí hào hứng vui tươi phấn khởi chào đón những ngày đầu xuân năm mới, hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ, sáng ngày 11/02/2019 trường THCS Hoàng Quế đã phát động "Tết trồng " nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019".


 

   

Đ/c Hiệu trưởng phát biểu tại buổi phát động  

     Tham dự buổi phát động có đồng chí Vũ Trường Thoi- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh toàn  trường.

      Phát biểu phát động phong trào "Tết trồng cây", đồng chí Vũ Trường Thoi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu ý nghĩa của Tết trồng cây, đồng thời phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh tích cực trồng và chăm sóc cây xanh trong nhà trường và nơi cư trú. Trong buổi phát động đã có nhiều cây hoa , cây cảnh trong khuôn viên và vườn trường. Cổng trường cũng được chỉnh trang đẹp mắt và vệ sinh sạch sẽ. Nhân dịp Xuân mới nhà trường đã trồng được 58 cây cảnh hai bên cổng trường và hai vườn hoa hồng trong khuôn viên nhà trường và rấ nhiều cây xanh bóng mát được cắt tỉa chăm sóc.

Một số hình ảnh buổi lễ 

 

 

      Buổi phát động đã góp phần nâng cao ý thức của cô và trò nhà trường trong việc bảo vệ, giữ gìn cảnh quan môi trường sống. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của trường THCS Hoàng Quế  về thực hiện lời dạy của Bác " Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người"

                                                                                                                                             Nguyễn Lan Anh