Asset Publisher

Mầm non Hoàng Quế tổng kết chi bộ năm 2016

Mầm non Hoàng Quế tổng kết chi bộ năm 2016

Ngày 13/12/2016 chi bộ Mầm non Hoàng Quế long trọng tổ chức "Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2016" nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của cấp uỷ chi bộ, về việc lãnh đạo chi bộ, chính quyền trong việc thực hiện mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thực hiện hướng dẫn của Đảng uỷ xã Hoàng Quế về việc chỉ đạo tổ chức các chi bộ tổng kết năm 2016.


     

 

      Thay mặt cho Ban chi ủy đồng chí Vũ Thị Cồn Tiên – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ thông qua bản báo cáo tổng kết của chi bộ năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ của chi bộ năm 2017. Tiếp đó là công tác kiểm điểm của Ban chi ủy chi bộ năm 2016 và báo cáo công tác thu – chi quỹ chi bộ năm 2016.

 

             Đ/c Vũ Thị Cồn Tiên - Bí thư chi bộ thông qua báo cáo tổng kết 

 

     Tại hội nghị chi bộ đã trao quyết định Đảng viên chính thức cho 2 đ/c Nguyễn Thị Kim Dung và đ/c Phạm Thị Ngọc đồng thời hội nghị cũng đã quyết định khen thưởng cho 03 đ/c Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016.

 

         Chi bộ khen thưởng cho 03 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 

 

     Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2016 đã thành công tốt đẹp với sự quyết tâm của tập thể chi bộ Mầm non hứa hẹn sang năm 2017 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong việc chỉ đạo và thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ, chi bộ đề ra. 

                                                                                                          Nguyễn Lan Anh