Xuất bản thông tin

Xã Hoàng Quế phát động Tết trồng cây

Xã Hoàng Quế phát động Tết trồng cây

Sáng ngày 2/2 (tức mồng 6 Tết) tại Trường THCS Hoàng Quế UBND Xã Hoàng Quế đã tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ", khởi đầu cho phong trào trồng cây năm 2017.


 

     Tham gia buổi lễ có Bà Ngô Thị Thu Hương - Phó Bí Thư TT Đảng Ủy,các Đ/c Trong ban TT Đảng ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ.các Đ/c đại biểu ban chấp hành các đoàn thể,các Hội, BGHvà các thầy cô giáo các trường học đóng trên địa bàn ,các Đ/c bí thư ,trưởng các thôn và các đ/c  Đoàn viên cùng toàn thể bà con nhân dân xã Hoàng Quế.

 

Đ/c Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ Tịch xã phát động phong trào 

 

     Tham gia Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh năm nay, UBND xã Hoàng Quế đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị xã chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, với Trung tâm giống cây trồng, chọn loại cây phù hợp, chọn cây giống có chất lượng tốt, tranh thủ thời tiết thuận lợi ở từng đơn vị để tổ chức trồng cây, trồng rừng đạt kết quả tốt.

 

 

Các Đ/c lãnh đạo đạo phương tham gia trồng cây trong buổi lễ

 

 

     Để hoạt động Tết trồng cây có ý nghĩa tốt, UBND xã Hoàng Quế chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chú trọng thực hiện tốt phương châm "Trồng cây nào, sống tốt cây đó", căn cứ vào đặc điểm tình hình của đơn vị và địa phương để tiếp tục việc trồng và chăm sóc cây trong thời gian tiếp theo trong năm. 

 

  

     Tổ chức hoạt động hưởng ứng Tết trồng cây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực chào Xuân Đinh Dậu năm 2017 và chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, góp phần xây dựng xã nhà có cây xanh " xanh - sạch- đẹp" trong các cơ quan, đơn vị.

                                                                                              Nguyễn Lan Anh