Xuất bản thông tin

Trường THCS Hoàng Quế vui tết Trung thu 2017

Trường THCS Hoàng Quế vui tết Trung thu 2017

Hòa chung cùng không khí trung thu của cả nước, chiều ngày 3/10/2017, trường THCS Hoàng Quế đã tổ chức chương trình "Vui Tết trung thu 2017" nhằm tạo cho học sinh một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.


     

      phần dự thi của các em học sinh bày mâm cỗ trung thu

     Với ý nghĩa mang lại cho học sinh ngày tết trung thu vui vẻ, an toàn và tràn đầy niềm vui, vào chiều ngày 03 tháng 10 năm 2017 tại trường THCS Hoàng Quế đã tổ chức "Vui tết trung thu" mang đậm màu sắc truyền thống và ấm tình đoàn kết. Tết trung thu 2017 được nhà trường tổ chức với tinh thần "Vui tươi - thiết thực - bổ ích - an toàn - tiết kiệm". Thông qua các hoạt động của chương trình nhằm giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan.

     

    Mâm cỗ trung thu 

     Tết trung thu năm nay Liên đội đã tổ chức nội dung thi "Mâm cỗ đẹp" cho các khối lớp với sự tham gia cuả các bậc phụ huynh và các em học sinh. Phần thi "Trang trí hoa quả"  những loại hoa quả đặc trưng của mùa thu được biến hóa thành những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt thông qua những bàn tay khéo léo và đầy sáng tạo của các bạn học sinh. Chương trình "Vui tết trung thu" diễn ra vô cùng hấp dẫn với những màn múa Lân tưng bừng của các bạn học sinh trong nhà trường.

                         Tiết mục múa Lân 

     Tết Trung thu thực sự là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của trường THCS Hoàng Quế, góp phần tạo điều kiện để học sinh được vui chơi lành mạnh, được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. 

                                                                                                                                 Nguyễn Lan Anh