Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ " XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SUM VẦY".

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ " XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SUM VẦY".

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi, sáng nay ngày 26/01/2019, trường THCS Hoàng Quế tổ chức chương trình " Xuân yêu thương - Tết sum vầy" - Xuân 2019. Đây là một ngày hội trải nghiệm có ý nghĩa vô cùng to lớn, ngày hội đã mang mùa xuân ấm áp yêu thương, nghĩa tình đến với học sinh trong toàn trường.


 

      Mở đầu chương trình là màn văn nghệ chào mừng với những lời ca tiếng hát ngập tràn sắc Xuân và không khí Tết. Đặc biệt là tất cả học sinh toàn trường  cùng nhày vũ điệu Cha cha cha vô cùng sôi động , hào hứng, vui vẻ.   Phần thi tài năng của các em học sinh  cùng các bâc phụ huynh  đại diện cho mỗi lớp tổ chức thi gói bánh chưng và trang trí mâm bánh chưng ngày Tết, phần  thi là một sân chơi bổ ích cho các em trải nghiệm, thể hiện tài năng giúp các em học sinh hiểu sâu hơn về văn hóa, phong tục tập quán cổ truyền của dân tộc để từ đó bồi đắp lòng yêu thương nghĩa tình trong mỗi học sinh.

   Màn nhảy Cha cha cha của các em HS trong trường

 

 

                           Tiết mục văn nghệ của trường

                               Đ/c: Vũ Trường Thoi khai mạc ngày hội

 

                             Các lớp ngói bánh chưng

                           Mâm cỗ đạt giải nhất tại ngày hội

                               Đ/c Hiệu trưởng trao thưởng các lớp

      Cũng nhân dịp này, nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm vui khi Tết đến Xuân về, nhà trường cũng được đón nhận tình cảm và những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa và tình cảm của CBGV, phụ huynh, học sinh  trường THPT Hoàng Hoa Thám. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa để giúp các em học sinh nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập.

       Ngày hội đã kết thúc song những dư âm nghĩa tình còn đọng lại trên nét mặt  hân hoan của thầy, trò và các bậc phụ huynh  trường THCS Hoàng Quế. Hy vọng mỗi hoạt động trong chương trình "Xuân yêu thương- Tết sum vầy" sẽ nhân rộng tình yêu thương để ngày Tết thêm ấm cúng.

                                                                                                                                     Nguyễn Lan Anh