Xuất bản thông tin

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 hôm nay ngày 26/3/2019, Liên đội trường THCS Hoàng Quế tưng bừng tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khẻ - Tiến bước lên Đoàn", với nhiều hoạt động sôi nổi nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho đoàn viên, thanh thiếu niên về truyền thống cách mạng của Đoàn, của Đảng, của dân tộc, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em sau thời gian học tập căng thẳng trong nhà trường.


     Về dự và tham gia ngày hội cùng các em thiếu nhi trong Liên đội có cô  giáo  Đặng Mai Quế - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, anh Nguyễn Bá Lý -  Bí thư Đoàn xã Hoàng Quế, cô Ngô Thị Thảo - Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và hơn 400 đội viên trong toàn Liên đội.

     Thay mặt  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Hoàng Quế, cô giáo  Đặng Mai Quế đã ôn lại truyền thống tự hào, vẻ vang của Đoàn và khích lệ ý thức học tập, rèn luyện của các em Đội viên trong Liên đội để cùng " Tiến bước lên Đoàn"

     Tại ngày hội, đã diễn ra rất nhiều các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thú vị thu hút sự quan tâm của các em đội viên:   thi nhảy  Cha cha cha , đồng diễn điệu nhày toàn liên đội và thi đấu bóng đá rất sôi động, hấp dẫn.

    

    Cũng trong ngày hội lớn hôm nay, BCH chi đoàn nhà trường đã kết nạp Đoàn viên cho 13 Đội viên ưu tú trưởng thành được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

      Ngày hội 26/3 của trường THCS Hoàng Quế thực sự là một sân chơi bổ ích, một hoạt động ngoại khóa thiết thực luôn được các em chờ đón trong năm học.Đây là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi, gắn kết tình cảm, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử và kỹ năng giao tiếp. Những hoạt động này đã tạo được không khí vui tươi, lành mạnh sáng tạo và thu hút tất cả các em đội viên tham gia.

     Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các chi đội đạt giải Nhất. Ngày hội lớn chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khép lại nhưng đã góp phần không nhỏ trong việc giáo dục niềm tự hào, tình yêu quê hương đất nước, yêu thầy cô, mái trường, bạn bè cho các đội viên trong Liên đội THCS Hoàng Quế.

                                                                                                                                                    Nguyễn Lan Anh