Xuất bản thông tin

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017

Hòa chung khí thế phấn khởi của năm học mới, ngày 1/10/2016 được sự chỉ đạo của PGD&ĐT thị xã Đông Triều, trường THCS Hoàng Quế tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017


 

     Hòa chung khí thế phấn khởi của năm học mới, sáng nay 23/9/2016 được sự chỉ đạo của PGD&ĐT thị xã Đông Triều, trường THCS Hoàng Quế tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017 nhằm phát huy và tập trung trí tuệ tập thể xây dựng các giải pháp tốt nhất để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của nhà trường trong năm học mới.

    Đại biểu có mặt tại hội nghị 

     Về dự Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại biểu đại diện cho PGD&ĐT Đông Triều- bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – cán bộ chuyên viên  PGD&ĐT thị xã; đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương - ông Nguyễn Văn Đệ - phó chủ tịch xã Hoàng Quế; đại biểu đại diện hội CMHS của nhà trường , cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường có mặt đầy đủ.

 Đ/c Vũ Trường Thoi - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả năm học và trình bày kế hoạch nhiệm vụ năm hoc 2016-2017

     Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh, hội nghị được nghe đồng chí Vũ Trường Thoi – bí thư chi bộ, HT nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 -2016 và kế hoạch nhiệm vụ 2016-2017. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước và đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu lớn và các giải pháp thực hiện cụ thể trong năm học này. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh việc tăng cường công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới công tác dạy học để đáp ứng nhu cầu ngày cao của ngành giáo dục, tăng cường chỉnh trang trường lớp tạo môi trường học tập xanh, sạch, đẹp, an toàn.

 

Đ/c Bùi Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Công đoàn  thông qua kết quả phong trào thi đua của nhà trường năm học 2015-2016 và phương hướng công tác 2016-2017            

      Đồng chí Bùi Thị Diệu Thúy  – chủ tịch Công đoàn đã thông qua kết quả phong trào thi đua của nhà trường năm học 2015-2016 và phương hướng công tác năm học 2016-2017. Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo kết quả công tác của ban thanh tra nhân dân năm học 2015-2016 và  kiện toàn BTT nhân dân nhiệm kì 2016-2017

      Với tinh thần làm việc đoàn kết, tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị đã được nghe các ý ‎kiến tham luận của Liên đội và các tổ chuyên môn trong nhà trường. Báo cáo tham luận của tổ KHXH "Đổi mới PP dạy học nâng cao kĩ năng xây dựng các chủ đề dạy học tích hợp, trong đó sử dụng các kĩ thuật dạy học tích cực giáo dục kỹ năng sống cho HS" , tổ KHTN tham luận với nội dung " Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi". Đồng chí Trần Xuân Thắng – TPT Đội tham luận về "Giáo dục đạo đức học sinh". Các bản tham luận đã tập trung vào việc đổi mới phương pháp, hoạt động dạy học, giáo dục nhân cách học sinh theo hướng phát triển năng lực toàn diện. Đó cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Phòng GD& ĐT thị xã Đông Triều đặc biệt nhấn mạnh trong năm học này.

 

Đ/c Phạm Thi Đan - Tổ trưởng tổ KHTN Tham luận trước Hội nghị                

          Đ/c Nguyễn Thị Phi Nga - Tổ trưởng tổ KHXH Tham luận trước Hội nghị              

   

Đ/c Trần Xuân Thắng - TPT Đội tham luận trước Hội nghị  

         Sau một thời gian làm việc tích cực và khẩn trương, các tiêu chí thi đua, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2016 - 2017 đã được Hội nghị thông qua và biểu quyết nhất trí 100%.

          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai - cán bộ chuyên viên PGD&ĐT đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng cũng như những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm qua, động viên, khích lệ tinh thần CB-GV nhà trường trên bước đường thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

 

Bài phát biểu của Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chuyên viên PGD&ĐT                 

      Đại biểu đại diện chính quyền địa phương, đại biểu hội CMHS nhà trường cũng gửi gắm niềm tin và tình cảm đối với nhà trường qua lời chúc mừng và những đóa hoa tươi thắm.

 

Đ/c Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ Tịch UBND xã Hoàng Quế phát biểu trước Hội Nghị             

      Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động  của trường THCS Hoàng Quế đã khép lại. hơn bao giờ hết từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Hoàng Quế càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tinh thần quyết tâm cao của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng chung tay phấn đấu vững tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2016-2017.

                                                                                                          Nguyễn Lan Anh