Xuất bản thông tin

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức chương trình giao lưu Âm nhạc " Sánh bước yêu thương'

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức chương trình giao lưu Âm nhạc " Sánh bước yêu thương'


     Ngày 5/10/2016, Được sự đồng ý của UBND Thị xã Đông Triều - PGD&T Thị xã Đông Triều ,Trường THCS Hoàng Quế đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ  "Sánh bước yêu thương". Đây là chương trình được thực hiện thường niên nhằm gây quỹ, giúp đỡ các hội viên người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

                          

                          Tiết mục do  hội viên Hội khuyết  tật biểu diễn

 

     Buổi giao lưu văn nghệ  có sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ không chuyên, là hội viên Hội Khuyết tật, Toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường cùng hơn 300 e đội viên trong nhà trường . Đúng theo tên gọi của chương trình, buổi giao lưu văn nghệ đã mang đến cho người xem nhiều cảm xúc khi những bài hát được những người khuyết tật hát lên đã truyền tải cho đông đảo khán giả tại buổi biểu diễn những khát vọng, nghị lực sống phi thường của những người kém may mắn trong xã hội đang hàng ngày phải nỗ lực kiếm sống bằng chính sức lao động của mình.

 

 

 

 Hình ảnh Thầy và Trò Trường THCS Hoàng Quế ủng hộ và quyên góp Hội khuyết tật

 

   

    Kết thúc buổi giao lưu âm nhạc từ thiện , Ban tổ chức đã nhận được nhiều sự ủng hộ của toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường và toàn thể các em học sinh với tổng số tiền trên 3.000.000đ .

    Qua buổi giao lưu văn nghệ từ thiện này nhà trường cảm thấy rất vui mừng vì đây cũng là một hoạt động giáo dục đạo đức học sinh qua đó các em được chứng kiến những mảnh đời bất hạnh nhưng họ vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống từ đó các em cảm nhận được tình yêu thương ,biết chia sẻ ,cảm thông những mảnh đời bất hạnh đó.

                                                                                                     Nguyễn Lan Anh