Xuất bản thông tin

Trường THCS Hoàng Quế Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Trường THCS Hoàng Quế Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 19 tháng 11 năm 2016 được sự nhất trí của UBND Thị xã Đông Triều , phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều. Trường THCS Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam .


               

 Đại biểu có mặt trong buổi lễ 

 

      Về dự và chỉ đạo buổi lễ lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ Tịch xã Hoàng Quế, Các cơ quan xí nghiệp đóng trên địa bàn , Hội cựu giáo chức, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường đã có mặt tại buổi lễ.

 

          

 

       Thầy  Nguyễn Trường Thoi - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ 

  

     Thầy  Nguyễn Trường Thoi - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ với một khí thế rất vui và phấn khởi  trong buổi lễ mít tinh trọng thể, vì nhà trường đã được đón nhận tình cảm tri ân của các bậc phụ huynh, các cơ quan đoàn thể trên địa bàn, các thế hệ học sinh cũ về lại trường chúc mừng các thầy cô giáo và  tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo trao gửi tình yêu, niềm tin vào thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

 

         

    

 

        

     

       

 

Đại biểu tặng hoa các thầy cô trong nhà trường 

 

        

Cô Bùi Thị Diệu Thúy - Chủ Tịch Công Đoàn của nhà trường ôn lại truyền thống của ngày 20-11 

   

     Tại buổi lễ các quý vị đại biểu .các thầy cô giáo và các em học sinh cũng đã được nghe cô Bùi Thị Diệu Thúy - Chủ Tịch Công Đoàn của nhà trường đã lên ôn lại về truyền thống của ngày 20-11 rất ý nghĩa và mời cô giáo Nguyễn Thị Oanh đã nghỉ hưu hơn 30 năm lên phát biểu và chia sẻ cảm xúc với các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường , những dòng tâm sự của cô với một nhiệt huyết yêu nghề khi còn đứng trên bục giảng dìu dắt nhiều thế hệ học sinh ngoan ngoãn và trưởng thành  để lại trong mỗi giáo viên đó là sự xúc động và những ấn tượng khó quên và sự học hỏi của mỗi một giáo viên trong nhà trường về cô giáo đã nghỉ hưu. Và tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô trước kia đã công tác tại nhà trường BGH và các thầy cô giáo có món quà nhỏ bé để kính tặng các thầy cô giáo về những công sức to lớn mà không có gì có thể so sánh được về những đóng góp của thầy cô.

 

      

            Cô giáo Nguyễn Thị Oanh đã nghỉ hưu hơn 30 năm phát biểu tại buổi lễ

 

      Và để tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của thầy cô giáo các em học sinh đã mang đến các tiết mục văn nghệ với những lời ca tiếng hát trong sáng , giản di. Các  tiết mục múa ,nhảy với chủ đề thầy cô và mái trường được các em học sinh tập luyện, dàn dựng công phu tạo sự lôi cuốn, hấp dẫn, làm tăng không khí tưng bừng của ngày hội.

 

      

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo 20/11 của các em học sinh 

 

     

 

     

 

     Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người.

                                                                                                             Nguyễn Lan Anh