Xuất bản thông tin

Trường THCS Hoàng Quế chào mừng năm học mới: 2019- 2020

Trường THCS Hoàng Quế chào mừng năm học mới: 2019- 2020

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay 5/9/2019, thầy và trò trường THCS Hoàng Quế long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.


 

       Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong xã Hoàng Quế với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.    

      Mở đầu chương trình khai giảng là lễ đón học sinh lớp 6. Những tràng pháo tay vang dội của thầy, trò nhà trường vang lên không ngớt để chào đón thế hệ học sinh mới của nhà trường. Sau lễ chào cờ thiêng liêng và xúc động, cô giáo Đặng Thị Mai Quế - phó Bí thư chi bộ - quyền Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh nhân dịp năm học mới và diễn văn khai giảng năm học mới.

      Năm học 2018 - 2019 đã qua, trường THCS Hoàng Quế  đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập. Thầy và trò nhà trường đã đạt giải  trong các kỳ thi do ngành giáo dục tổ chức. Bước vào năm học mới với nhiều phấn khởi, nhiều niềm tin và tự hào. 

      Cũng tại buổi lễ khai giảng này, đồng chí Phạm Quang Tuyến thay mặt lãnh đạo xã trao 10 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực bước vào năm học mới.

      Buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 của thầy trò trường THCS Hoàng Quế đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi, trong âm vang của bài ca ngày khai trường. Tập thể trường THCS Hoàng Quế tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới!

                                          Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng

 

 

                                                                                                                               

                                                                                                                               GV: Nguyễn Lan Anh