Xuất bản thông tin

HỘI THI DINH DƯỠNG - BÉ VUI KHỎE NĂM HỌC 2016 - 2017

HỘI THI DINH DƯỠNG - BÉ VUI KHỎE NĂM HỌC 2016 - 2017

Đức – Trí – Thể - Mĩ – Lao là 5 mặt giáo dục quan trọng trong chương trình chawms sóc – giáo dục trẻ Mầm non. Nhằm nâng cao chất lượng trong việc dạy trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất – tinh thần cũng như rèn cho trẻ mạnh dạn – tự tin hơn. Hôm qua ngày 21/4/2017 trường Mầm non Hoàng Quế long trọng tổ chức hội thi: Dinh dưỡng – Bé vui khỏe năm học 2016 – 2017.


 

     Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí: Lê Thu Trà – Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã, Đ/c Vũ Thị Thanh Hường- Chủ tịch công đoàn ngành, đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến – Chuyên viên Mầm non. Đại biểu đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Hoàng Quế do đ/c Ngô Thị Thu Hương – Đảng ủy viên, Phó bí thư thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn. Ngoài ra, hội thi còn được đón nhận sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện cho ban chi ủy- Chính quyền các thôn khu, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn, đại biểu đại diện các trường TH, THCS Hoàng Quế, các trường MN cụm 5, cùng với các trường MN Sao Mai, Hoa Phượng – cụm 4, cùng toàn thể CBGV - NV, các bậc phụ huynh và gần 400 học sinh trong toàn trường. 

            Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc vừa ngộ nghĩnh, vừa đáng yêu của các bé 5 tuổi A1, A2, A3. Tiếp đó là bài khai mạc hội thi của đ/c Vũ Thị Cồn Tiên – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường. Hội thi bắt đầu với phần thi đầu tiên – Dinh dưỡng trẻ thơ với sự tham gia của 4 đội thi đến từ 04 lớp MG 5 tuổi trong toàn trường. Từ màn chào hỏi đến tiểu phẩm tuyên truyền được các đội thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng cùng chung 1 thông điệp: Đảm bảo vệ sinh ATTP trong ăn uống, nuôi con theo khoa học vì một xã hội không có trẻ suy dinh dưỡng… Các đội còn thể hiện kiến thức hiểu biết của mình về dinh dưỡng thông qua phần thi kiến thức dành cho giáo viên – phụ huynh và học sinh. Kết thúc phần thi dinh dưỡng lớp 5T A1 đã xuất sắc giành giải nhất.

            Tiếp đó là phần thi Bé vui khỏe được dành cho các bé trong độ tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo với các nội dung thi khác nhau như bò chui qua cổng – nhặt thực phẩm vào rổ đối với độ tuổi nhà trẻ, đi theo đường zích zắc – ném bóng vào rổ đối với MG 3 tuổi, thi đồng diễn thể dục đối với các bé ở độ tuổi MG 4 và 5 tuổi. Kết thúc nội dung thi này các nhóm lớp đã xuất sắc giành giải nhất đó là: A1, B2, C1, D2.

             Hội thi là một sân chơi bổ ích dành cho các con cũng như tạo niềm tin cậy của phụ huynh với tập thể CBGV – NV trong nhà trường và là nguồn động lực thúc đẩy để nhà trường nâng cao chất lượng hơn nữa trong việc chăm sóc – giáo dục trẻ trong những năm tiếp theo. 

Một số hình ảnh của hội thi 

Đ/c Lê Thu Trà - Trưởng phòng GD, Đ/c Vũ Thị Thanh Hường - CTCĐ ngành tặng quà cho các bé 

Toàn cảnh hội thi 

Văn nghệ chào mừng 

Tiểu phẩm tuyên truyền xuất sắc: Dinh dưỡng xưa và nay 

Phần thi kiến thức: Hiểu biết dinh dưỡng 

Phần thi vận động của các bé nhà trẻ 

Màn đồng diễn của các bé 5T A2 

Đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến - Chuyên viên MN, đ/c Ngô Thị Thu Hương - Phó BT Đảng ủy xã Hoàng Quế

trao giải nhất cho các đội thi 

                                                                             Nguyễn Lan Anh