Xuất bản thông tin

Giao lưu văn nghệ, thể thao mừng xuân Đinh Dậu 2017

Giao lưu văn nghệ, thể thao mừng xuân Đinh Dậu 2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân Đinh Dậu 2017 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3-2 (1930-2017), Tối mùng 5 Tết . Đoàn Thanh niên xã Hoàng Quế đã phối hợp với UBND xã Hoàng Quế tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào xuân mới Đinh Dậu cho toàn thể các Đoàn viên , Thanh Thiếu niên và toàn thể bà con xã Hoàng Quế . Qua đó, góp phần tạo không khí phấn khởi, vui tươi đón xuân mới cho cán bộ, ĐVTN và nhân dân trên địa bàn xã.


     

 

    Đ/c Vũ Trường Thoi - HT Trường THCS Hoàng Quế tặng hoa chúc mừng

     Với niềm tự hào và lòng biết ơn với Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh tụ kinh yêu của dân tộc Việt Nam,  thể hiện một niềm tin sắn son nguyện mãi đi theo sự lãnh đạo và con đường mà Đảng đã soi đường chỉ lối đem lại độc lập, tự do, ấm no và hạnh phúc cho dân tộc, từ hào Đảng ta 87 mùa xuân. Các đội văn nghệ xung kích các thôn và các đơn vị đóng trên địa bàn xã đã biểu diễn một chương trình nghệ thuật đặc sắc, bao gồm các thể loại ca, múa nhạc với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước đổi mới,  ca ngợi mùa xuân, tình đoàn kết của nhân dân.


  

Các Tiết mục văn nghệ đặc sắc trong buổi giao lưu

 

 

 

     Buổi giao lưu là hoạt động ý nghĩa, mừng Đảng, mừng xuân mới, đồng thời là dịp để các cơ sở giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong  thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, gìn giữ và bảo tồn các giá trị truyền thống tốt đẹp của mỗi dân tộc. 

                                                                                       Nguyễn Lan Anh