Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014

TTHTCĐ xã Hoàng Quế đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm  2014.

Thực hiện Kế hoạch số 75KH-UBND của UBND huyện Đông Triều về việc tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm học 2014 – 2015;
Căn cứ kế hoạch số 16KH-TTHTCĐ của Trung tâm học tập cộng đồng xã Hoàng Quế về việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm học 2014 – 2015. Thực hiện lịch công tác tháng 10 năm 2014, hôm nay ngày 29 tháng 9 năm 2014, trường THCS Hoàng Quế đã kết hợp với TTHTCĐ tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2014 – 2015 với chủ đề " Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc". Tham dự buổi Lễ phát động này có các đồng chí là đại biểu đại diện cho các cấp lãnh đạo của địa phương, các đại biểu của các ban nghành đoàn thể của xã, các thầy cô giáo cùng 333 học sinh của trường THCS Hoàng Quế có mặt đông đủ.

Sau  Lễ khai mạc Tuần Lễ học tập suốt đời của UBND huyện Đông Triều được tổ chức điểm tại thị trấn Mạo Khê vào sáng ngày 29 tháng 9 năm 2014, ngay buổi chiểu ngày hôm đó Trường THCS Hoàng Quế và TTHTCĐ xã Hoàng Quế đã sôi nổi hưởng ứng Tuần lễ học tập bằng cách tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2014 – 2015 nhằm khuyến khích nhân dân trong xã tích cực hưởng ứng phong trào học tập để tiến tới học tập suốt đời.

Một số hình ảnh:

Tại thủ đô hà nội

Tại  Mạo Khê - đông triều -  Quảng Ninh

Tại trường THCS Hoàng Quế.

CTV : Hưng Phạm