Trường Tiểu học Hoàng Quế tổ chức hoạt động trài nghiệm với chủ đề " Ôn lại ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2018"

Căn cứ kế hoạch số 250/KH-THHQ , ngày 20 tháng 04 năm 2018 về tổ chức hoạt động trải nghiệm nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng dân tộc 30/4/1975-30/4/2018 sáng nay ngày 24/4/2018, 32 em học sinh ưu tú của khối lớp 4+5, trường Tiểu học Hoàng Quế tham gia hoạt động trải nghiệm với chủ đề " Ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng đân tộc 30/4/1975-30/4/2018" tại đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ xã Hoàng Quế thị xã Đông Triều.

Tại đây các em học sinh đã dâng hương tưởng nhớ đến những anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu hi sinh bảo vệ mảnh đất Hoàng Quế qua các thời ký. Các em được nghe các bác cự chiến binh kể chuyện về các cuộc chiến đấu mưu trí đầy dũng cảm, tìm hiểu thông tin của xã nhà. Qua chuyến trải nghiệm đã giúp các em thêm yêu mảnh đất Đông Triều yêu người dân quê mình, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em học sinh trong năm học 2017 - 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến trải nghiệm

Các thầy cô và các em học sinh cùng dọn dẹp xung quanh đài tưởng niệm

Bà: Ngô Thị San - Phó chủ tịch UBND - Đại diện lãnh đạo địa phương.

Thầy Phạm Văn Lượng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng

cùng các thầy giáo cô giáo  và 32 em học sinh trường TH Hoàng Quế dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ xã nhà.