Bài viết không thấy.

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11. 

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11. Hòa vào không khí vui tươi của cả nước, sáng nay trường THCS Hoàng Quế đã long trọng tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015) nhằm tôn vinh các thầy cô giáo, đồng thời tạo nguồn động lực, phát huy lòng tự hào nghề nghiệp, ý thức về vinh dự và trách nhiệm của người thầy.

 

THCS Hoàng Quế tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016  

Sáng ngày 10/10/2015 trường THCS Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016. Đến dự có các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 300 học sinh, vận động viên thuộc các chi đội nhà trường.

Hội thảo "Ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập, đa dạng hóa hình thức học tập của các trung tâm học tập cộng đồng thuộc thị xã Đông Triều  

Hưởng ứng tuần lễ "Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015" với chủ đề "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay" do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động. Ngày 08/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức hội thảo "Ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập, đa dạng hóa hình thức học tập của các trung tâm học tập cộng đồng thuộc thị xã Đông Triều".

xã Hoàng Quế Khai mạc tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời  

Sáng 5/10, tại Hội trường UBND xã Hoàng Quế tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015.Với chủ đề: "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay".....

Toàn dân trong xã hưởng ứng Tháng an toàn giao thông  

Thực hiện Chỉ thị 11/CT-UBND ngày 24/4/2013 của UBND tỉnh Quảng Ninh về thực hiện ATGT trong các trường học; Kế hoạch số 2001/KH-SGD&ĐT ngày 01/9/2015 của Sở GD&ĐT về việc thực hiện công tác giáo dục ATGT năm học 2015 -2016; kế hoạch số 33/KH-BATGT ngày 19/1/2015 của Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh về tăng cường chỉ đạo thực hiện qui định đội mũ bảo hiểm với học sinh năm 2015 ;

Một số hình ảnh về xây dựng nông thôn mới xã hoàng quế  

xây dựng nông thôn mới là một nhiệm vụ quan trọng được đảng và nhà nước rất quan tâm nhiều năm qua. Thị xã đông triều là huyện đầu tiên của khu vực miền núi phía bắc cũng như của tỉnh Quảng ninh là huyện đầu tiên được Thủ tướng chính phủ công nhận đã đạt chuẩn xây dựng nông thôn mới, xã Hoàng Quế cũng là xã đã phấn đấu đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Liên hoan tiếng hát các làng văn hóa xã Hoàng Quế  

Liên hoan tiếng hát các làng văn hóa xã Hoàng Quế Để chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước tối ngày 19/09/2015 tại hội trường UBND xã đã diễn ra Liên hoan tiếng hát các làng văn hóa xã Hoàng Quế tới dự và chỉ đạo có Đ/c Nguyễn thành Tuyên chủ tịch UBND xã, Đ/c Ngô quốc Khánh phó chủ tịch giám đốc TTHTCĐ. Có 6 thôn tham gia dự thi gồm hát tốp ca đơn ca và diễn kịch ,và hơn 1000 người dân đến xem và cổ vũ. Kết quả giải nhất thôn tràng bạch giải nhì thôn hoàn sơn giải ba thôn cổ lễ.

liên hoan văn nghệ chào mừng thị xã đông triều  

liên hoan văn nghệ chào mừng thị xã đông triều

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TỈNH QUẢNG NINH  

Số: 348/SGDĐT-GDTX V/v Hướng dẫn triển khai tuyên truyền, phổ biến nội dung đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT tại TTHTCĐ

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TỈNH QUẢNG NINH  

Số: 348/SGDĐT-GDTX V/v Hướng dẫn triển khai tuyên truyền, phổ biến nội dung đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT tại TTHTCĐ

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  
Mới nhất