Bài viết không thấy.

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị về việc tổ chức triển khai tiêm phòng vắc xin phòng bệnh Sởi và Rubella trong Chương trình tiêm chủng mở rộng năm 2014 – 2015. 

Để tiến tới loại trừ bệnh sởi theo mục tiêu của Tổ chức Y tế thế giới vào năm 2017 và khống chế bệnh Rubella, là 2 bệnh truyền nhiễm phổ biến và nguy hiểm bởi số người mắc bệnh lớn, tỷ lệ tử vong cao và để lại di chứng nặng nề cho người bệnh sau khi mắc, Việt Nam sẽ tổ chức tiêm phòng vắc xin phòng bệnh Sởi và Rubella cho tất cả trẻ em từ 1 - 14 tuổi với số lượng khoảng 23 triệu trẻ trên phạm vi cả nước.

 

THCS Hoàng Quế Tuyên truyền chăm sóc sức khỏe vị thành niên  

Nhằm hướng tới một môi trường học đường thân thiện, an toàn, là nơi hội tụ đủ các điều kiện tốt nhất cho các em học tâp. Sáng nay, ngày 23/10/2014 trường THCS Hoàng Quế kết hợp với UB Dân số và KH hóa gia đình Huyện Đông Triều tổ chức hoạt động tuyên truyền chăm sóc sức khỏe vị thành niên tới tất cả học sinh toàn trường

Tháng 10 là tháng hành động vì người nghèo  

Tháng 10 là tháng hành động vì người nghèo quốc gia xã Hoàng quế đã phát động và vận động các cơ quan, đoàn thể và các doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ giúp đỡ người về vật chất cũng nhủ về tài chính.

Kỉ niệm 60 năm ngày giải phóng thủ đô  

Sáng 10/10/1954, các đơn vị quân đội mở cuộc hành quân lịch sử tiến vào Hà Nội. Trong rừng cờ hoa, với niềm vui sướng tột độ, hai mươi vạn nhân dân Thủ đô náo nức đón đoàn quân chiến thắng trở về.

Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2014  

Sáng ngày 13/10/2014 tại UBND xã Hoàng Quế đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các doanh nghiệp đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của địa phương cũng như góp phần chung tay vào xây dựng nông thôn mới của xã nhà.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014  

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014

Hưởng ứng ngày toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy.  

Sáng 4/10/2014 tại TTHTCĐ xã Hoàng Quế đã diễn ra lớp tập huấn về phòng chống cháy nổ do công an huyện phối hợp cùng với công an xã hướng dẫn

Hội nghị quán triệt triển khai các nghị quyết kết luận hội nghị lần thứ 7 ban chấp hành TW đảng ( khóa XI).  

Hội nghị quán triệt triển khai các nghị quyết kết luận hội nghị lần thứ 7 ban chấp hành TW đảng ( khóa XI).

Liên hoan tiếng hát các làng năm 2013  

Tối ngày 31/8/2013 tại hội trường TTHTCĐ xã Hoàng Quế đã tổ chức cuộc thi liên hoan tiếng hát các làng năm 2013.

Tuyên truyền trợ giúp pháp lý chăm sóc và bảo vệ trẻ em  

Sáng ngày 03/09/2013 Sở LĐ&TB xã hội tỉnh Quảng Ninh, Phòng LĐ&TB xã hội Huyện Đông Triều, UBND xã Hoàng Quế, cùng một số ban nghành đoàn thể trong xã đã phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền trợ giúp pháp lý về bảo vệ chăm sóc trẻ em năm 2013.


Mới nhất