Bài viết không thấy.

Đảng bộ xã Hoàng Quế kỷ niệm 70 năm thành lập

Ngày 19/12/2016, xã Hoàng Quế tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ xã (19-12-1946 - 19-12-2016) và trao Huy hiệu Đảng cho các Đ/c Đảng viên.

Mầm non Hoàng Quế tổng kết chi bộ năm 2016

Ngày 13/12/2016 chi bộ Mầm non Hoàng Quế long trọng tổ chức "Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2016" nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của cấp uỷ chi bộ, về việc lãnh đạo chi bộ, chính quyền trong việc thực hiện mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thực hiện hướng dẫn của Đảng uỷ xã Hoàng Quế về việc chỉ đạo tổ chức các chi bộ tổng kết năm 2016.

Trường THCS Hoàng Quế Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 19 tháng 11 năm 2016 được sự nhất trí của UBND Thị xã Đông Triều , phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều. Trường THCS Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam .

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” năm học 2016- 2017.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều về công tác vệ sinh môi trường và an toàn trường học, nhằm bảo vệ môi trường học đường, bao đảm một không gian xanh – Sạch – đẹp – An toàn tiếp tục thực hiện mục tiêu " Trường học thân thiên, học sinh tích cực".

Trường THCS Hoàng Quế tăng cường tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh

Để thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh, trường THCS Hoàng Quế- Thị Xã Đông Triều đã đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, nhằm nâng cao trình độ và nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên phụ trách công tác này. Đồng thời, thực hiện với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp để thu hút học sinh tham gia.

Học sinh THCS Hoàng Quế với An toàn giao thông

Ngày 29/10/2016 vừa qua, lớp 7A Trường THCS Hoàng Quế đã phối hợp với BGH nhà trường tổ chức làm điểm về tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông cho các bạn học sinh thuộc các khối lớp của trường.

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ: Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về chính quyền điện tử và các dịch vụ trực tuyến cho cán bộ giáo viên,nhân viên

Ngày 27/10/2016 tại văn phòng tin học của Trường THCS Hoàng Quế đã tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về chính quyền điện tử và các dịch vụ trực tuyến năm 2016.

Tràng Bạch - xã Hoàng Quế góp phần tăng tốc GPMD Quốc lộ 18

Dự án cải tạo, nâng cấp QL18 (đoạn Bắc Ninh - Uông Bí) là một trong những dự án hạ tầng giao thông trọng điểm của tỉnh. Tuy nhiên, từ ngày động thổ (18-5-2014) đến nay đã hơn 2 năm, dự án mới triển khai được gần 30% khối lượng công việc

Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016

Thực hiên Công văn số 2296/SGD&ĐT-GDTX ngày 14/9/2016 của Sở GD&ĐT, Công văn số 862/PGD&ĐT-THCS ngày 23/9/2016 của Phòng GD&ĐT Đông Triều. Ngày 2/10/2016 dưới sự chỉ đạo của UBND xã Hoàng Quế 7h30 phút TTHTCĐ xã Hoàng Quế, trường THCS Hoàng Quế đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016, phát động phong trào văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3