Bài viết không thấy.

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 71 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 2/9/1945 – 2/9/2016 

Nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và 47 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh (2.9.1969 - 2.9.2016), 47 năm thực hiện Di chúc của Người, sáng 23-8, Chủ tịch Quốc hội (QH) Nguyễn Thị Kim Ngân cùng lãnh đạo Văn phòng QH đã tới dâng hương, tưởng niệm Bác tại Nhà 67 thuộc Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Phủ Chủ tịch.

 

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức tuyên truyền cách phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em.  

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức tuyên truyền cách phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em.

100% NGƯỜI DÂN XÃ HOÀNG QUẾ THAM GIA BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2021.  

100% NGƯỜI DÂN XÃ HOÀNG QUẾ THAM GIA BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2021. Hòa chung niêm vui của đồng bào cả nước kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, niềm vui của ngày toàn dân đi bầu cho mình những đại biểu xứng đáng của nhân dân, cử tri xã Hoàng Quế tích cực đi bầu Đại biểu Quốc Hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền, phổ biến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân  

Thực hiện Công văn số 260/STP-PBPL ngày 21/3/2016 của Sở Tư pháp về việc tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền, phổ biến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân.

Lễ phát động "Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng, phòng, chống do vi rút Zika và bệnh sốt xuất huyết”  

Sáng ngày 22/4, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh trên người thị xã Đông Triều đã tổ chức Lễ phát động: "Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng phòng chống bệnh do vi rút Zika và bệnh sốt xuất huyết" tại trường THCS Kim Sơn - phường Kim Sơn.

Trường Tiểu học Hoàng Quế hưởng ứng Ngày hội đọc sách 2016  

Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới và là di sản của các thế hệ con người. Sách đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta. Có thể nói sách là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu dài trí tuệ và hồn con người, sách là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, chia sẻ mọi nỗi buồn, niềm vui trong sâu thẳm của mỗi con người.

V/v triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016.  

Chủ đề: "Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn"

HỘI TRẠI CHÀO MỪNG NGÀY 26 – 3 TẠI TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ  

HỘI TRẠI CHÀO MỪNG NGÀY 26 – 3 TẠI TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ Hòa chung với các hoạt động thi đua sôi nổi của cả nước và chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), trường THCS Hoàng Quế kết hợp với Đoàn xã Hoàng Quế đã tưng bừng tổ chức Hội trại và đêm giao lưu văn nghệ từ thiện tại sân trường THCS Hoàng Quế.

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ CÁC TRƯỜNG THCS CỤM V  

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ CÁC TRƯỜNG THCS CỤM V Thực hiện Kế hoạch năm học 2015 – 2016 của Phòng giáo dục & Đào tạo thị xã Đông Triều, Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt của ngành giáo dục, hôm nay tại trường Trung học cơ sở Hoàng Quế, các trường trong khu vực cụm V đã long trọng tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề cụm: "Dạy học theo chủ đề tích hợp".


Các trang: 1  2  
Mới nhất