Bài viết không thấy.

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾT PHỤ NỮ 8/3/2018

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hôm nay ngày 8/ 3/ 2018, Trường THCS Hoàng Quế long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày lễ lớn của phụ nữ trên toàn thế giới.

Gặp mặt đầu xuân và hưởng ứng tết trồng cây xuân Mậu Tuất 2018

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đang chào đón một mùa xuân mới Xuân Mậu Tuất 2018. Sáng nay ngày 21/2/2018 ( tức ngày mồng 6 Tết ) trường MN Hoàng Quế đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và hưởng ứng Tết trồng cây.

Trường Tiểu học Hoàng Quế trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất - 2018

Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về, sáng nay ngày 7/02/2018, trường tiểu học Hoàng Quế tổ chức gặp mặt và tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, với mỗi phần quà cao nhất trị giá 300.000đ

TẤM GƯƠNG HỌC GIỎI VƯƠN LÊN

Trong kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 Thị xã Đông Triều năm học 2017 - 2018; trường THCS Hoàng Quế đã đạt được những thành tích nhất định trong cuộc thi chọn HSG cấp Huyện và 14 em được chọn vào đội tuyển cấp Tỉnh. Góp phần vào những thành tích ấy của nhà trường là sự phấn đấu, nỗ lực của từng cá nhân mỗi học sinh. Trong đó, không thể không kể đến em Lương Hoàng Vũ, học sinh lớp 7A, em đã đạt giải Khuyến khích môn Địa lý được chọn vào đội tuyển cấp Tỉnh.

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TẬP HUẤN PHẦN MỀM NETSUPPORT SCHOOL CHO CBGV

Tiếp tục thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, tập trung đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT trong giảng dạy, tăng cường sử dụng PHTM trong giảng dạy, chiều nay ngày 18/01/2018, trường THCS Hoàng Quế tổ chức buổi tập huấn sử dụng phần mềm NETSUPPORT SCHOOL trong giảng dạy.

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I

Thực hiện nhiệm vụ năm học, nhằm đánh giá những nhiệm vụ của nhà trường đã hoàn thành trong suốt học kỳ I vừa qua, chiều nay ngày 4/01/2018 trường THCS Hoàng Quế tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I.

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng, sáng nay ngày 22/12/2017 Chi bộ trường THCS Hoàng Quế long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Lan Anh

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC LỄ CHUYỆN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Hôm nay Ngày 22-12-2017, tại Trường THCS Hoàng Quế, nhà trường đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Hoàng Quế tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, về truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam cho học sinh nhà trường.

Trường TH Hoàng Quế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 73 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt nam ( 22/12/1944- 22/12/2017) và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Trong không khí vui tươi của toàn Đảng toàn dân và toàn quân ta đang hướng về lễ kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc. Nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với Đảng, với các anh bộ đội và Bác Hồ Kính yêu, đồng thời bồi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp học sinh và phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các em học sinh. hôm nay ngày 22/ 12 /2017, trường TH Hoàng Quế tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 73 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt nam ( 22/12/1944- 22/12/2017) và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017

Thực hiện Công văn số 1206/PGD&ĐT ngày 30/11/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều "V/v hướng dẫn triển khai tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017", sáng ngày 04/12/2017, trường THCS Hoàng Quế đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2017.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5