Bài viết không thấy.

Xã Hoàng Quế phát động Tết trồng cây

Sáng ngày 2/2 (tức mồng 6 Tết) tại Trường THCS Hoàng Quế UBND Xã Hoàng Quế đã tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ", khởi đầu cho phong trào trồng cây năm 2017.

Giao lưu văn nghệ, thể thao mừng xuân Đinh Dậu 2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân Đinh Dậu 2017 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3-2 (1930-2017), Tối mùng 5 Tết . Đoàn Thanh niên xã Hoàng Quế đã phối hợp với UBND xã Hoàng Quế tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào xuân mới Đinh Dậu cho toàn thể các Đoàn viên , Thanh Thiếu niên và toàn thể bà con xã Hoàng Quế . Qua đó, góp phần tạo không khí phấn khởi, vui tươi đón xuân mới cho cán bộ, ĐVTN và nhân dân trên địa bàn xã.

Hội nghị chuyên đề cụm V về việc đổi mới phương pháp dạy học môn Lịch sử lớp 4 và phương pháp “Bàn tay nặn bột” môn Tự nhiên xã hội lớp 3.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, để đáp ứng được nhu cầu đổi mới phương pháp dạy học môn Lịch sử và phương pháp dạy học theo phương pháp "Bàn tay nặn bột", nhằm thúc đẩy hoạt động chuyên môn của các nhà trường trong khu vực cụm V đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên được học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Ngày 21/01/2017, các trường Tiểu học khu vực cụm V tổ chức chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học môn Lịch sử lớp 4 và phương pháp "Bàn tay nặn bột" môn Tự nhiên xã hội lớp 3

MN Hoàng Quế: Ý nghĩa ngày Tết cổ truyền

Để khắc sâu kiến thức cho trẻ về ý nghĩa ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Ngày 19/1/2017 tại lớp MG 5 tuổi A1 – Trường Mầm non Hoàng Quế các con đã được trải nghiệm một số hoạt động vô cũng bổ ích.

Đảng bộ xã Hoàng Quế kỷ niệm 70 năm thành lập

Ngày 19/12/2016, xã Hoàng Quế tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ xã (19-12-1946 - 19-12-2016) và trao Huy hiệu Đảng cho các Đ/c Đảng viên.

Mầm non Hoàng Quế tổng kết chi bộ năm 2016

Ngày 13/12/2016 chi bộ Mầm non Hoàng Quế long trọng tổ chức "Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2016" nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của cấp uỷ chi bộ, về việc lãnh đạo chi bộ, chính quyền trong việc thực hiện mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thực hiện hướng dẫn của Đảng uỷ xã Hoàng Quế về việc chỉ đạo tổ chức các chi bộ tổng kết năm 2016.

Trường THCS Hoàng Quế Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 19 tháng 11 năm 2016 được sự nhất trí của UBND Thị xã Đông Triều , phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều. Trường THCS Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam .

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” năm học 2016- 2017.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều về công tác vệ sinh môi trường và an toàn trường học, nhằm bảo vệ môi trường học đường, bao đảm một không gian xanh – Sạch – đẹp – An toàn tiếp tục thực hiện mục tiêu " Trường học thân thiên, học sinh tích cực".

Trường THCS Hoàng Quế tăng cường tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh

Để thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh, trường THCS Hoàng Quế- Thị Xã Đông Triều đã đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, nhằm nâng cao trình độ và nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên phụ trách công tác này. Đồng thời, thực hiện với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp để thu hút học sinh tham gia.

Học sinh THCS Hoàng Quế với An toàn giao thông

Ngày 29/10/2016 vừa qua, lớp 7A Trường THCS Hoàng Quế đã phối hợp với BGH nhà trường tổ chức làm điểm về tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông cho các bạn học sinh thuộc các khối lớp của trường.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3