Bài viết không thấy.

Trường tiểu học Hoàng Quế tổ chức Hội nghị CB, VC-LĐ năm học 2016-2017 

Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều, sáng ngày 24/9/2016, trường Tiểu học Hoàng Quế long trọng tổ chức Hội nghị CB,VC-LĐ nhằm đánh giá khái quát kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học vừa qua, đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới

 

Trường Tiểu học Hoàng Quế trao Quỹ “ 1000 đồng thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập  

Liên đội Trường Tiểu học Hoàng Quế đã tổ chức quyên góp xây dựng quỹ và trao tặng 23 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhưng vươn lên đạt thánh tích học tập tốt trong Liên đội đón tết trung thu. Trị giá mỗi suất quà là: 100.000đồng

Từ "Chủ nhật xanh" đến môi trường trong lành  

Phong trào ngày "Chủ nhật xanh" đang được thực hiện ở các địa phương đã bước đầu làm thay đổi nhận thức, hành động của cán bộ, nhân dân trong xã đối với việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường.

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017  

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017 Trong không khí rộn ràng, náo nức chào đón những ngày thu lịch sử: kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hôm nay ngày 5/9 cả nước đang chào đón một ngày lễ trọng đại – ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong niềm hân hoan, phấn khởi ấy, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, trường THCS Hoàng Quế tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 71 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 2/9/1945 – 2/9/2016  

Nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và 47 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh (2.9.1969 - 2.9.2016), 47 năm thực hiện Di chúc của Người, sáng 23-8, Chủ tịch Quốc hội (QH) Nguyễn Thị Kim Ngân cùng lãnh đạo Văn phòng QH đã tới dâng hương, tưởng niệm Bác tại Nhà 67 thuộc Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Phủ Chủ tịch.

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức tuyên truyền cách phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em.  

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức tuyên truyền cách phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em.

100% NGƯỜI DÂN XÃ HOÀNG QUẾ THAM GIA BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2021.  

100% NGƯỜI DÂN XÃ HOÀNG QUẾ THAM GIA BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2021. Hòa chung niêm vui của đồng bào cả nước kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, niềm vui của ngày toàn dân đi bầu cho mình những đại biểu xứng đáng của nhân dân, cử tri xã Hoàng Quế tích cực đi bầu Đại biểu Quốc Hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền, phổ biến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân  

Thực hiện Công văn số 260/STP-PBPL ngày 21/3/2016 của Sở Tư pháp về việc tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền, phổ biến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân.

Lễ phát động "Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng, phòng, chống do vi rút Zika và bệnh sốt xuất huyết”  

Sáng ngày 22/4, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh trên người thị xã Đông Triều đã tổ chức Lễ phát động: "Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng phòng chống bệnh do vi rút Zika và bệnh sốt xuất huyết" tại trường THCS Kim Sơn - phường Kim Sơn.

Trường Tiểu học Hoàng Quế hưởng ứng Ngày hội đọc sách 2016  

Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới và là di sản của các thế hệ con người. Sách đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta. Có thể nói sách là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu dài trí tuệ và hồn con người, sách là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, chia sẻ mọi nỗi buồn, niềm vui trong sâu thẳm của mỗi con người.


Các trang: 1  2  
Mới nhất