Bài viết không thấy.

Với chủ đề "Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS", tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014 diễn ra từ ngày 15.11 - 15.12.2014

Triển khai Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014 Ban chỉ đạo phòng chống tệ nan xã hội Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều vừa xây dựng chương trình hành động cụ thể triển khai tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014 trong toàn Ngành

kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2014

Thực hiện lời dạy của Bác "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người" và để gửi muôn vàn lời tri ân tới thầy cô – người lái đò thầm lặng cao cả trong sự nghiệp trồng người, sáng ngày 20/11 trường THCS Hoàng Quế long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014).

Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông ” năm 2014

Thực hiện công văn số 2898/SGD&ĐT-CNTT&CTHSSV ngày 06/11/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông " năm 2014; Công văn số 1839/UBND ngày 07/11/2014 của Ủy ban nhân dân huyện về việc phối hợp triển khai các hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông năm 2014

Xã Hoàng Quế tổ chức hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam

Xã Hoàng Quế và các ban, ngành, đoàn thể , các thôn, và trường học tổ chức thực hiện "Ngày pháp luật" một cách đồng bộ, truyên truyền mạnh mẽ và sâu rộng trong cán bộ công chức, viên chức và quần chúng nhân dân; tiếp tục triển khai các văn bản pháp luật được ban hành trong năm 2014.

Xã Hoàng Quế triển khai tiêm phòng vắc xin phòng bệnh Sởi và Rubella trong Chương trình tiêm chủng mở rộng năm 2014 – 2015.

Để tiến tới loại trừ bệnh sởi theo mục tiêu của Tổ chức Y tế thế giới vào năm 2017 và khống chế bệnh Rubella, là 2 bệnh truyền nhiễm phổ biến và nguy hiểm bởi số người mắc bệnh lớn, tỷ lệ tử vong cao và để lại di chứng nặng nề cho người bệnh sau khi mắc, Việt Nam sẽ tổ chức tiêm phòng vắc xin phòng bệnh Sởi và Rubella cho tất cả trẻ em từ 1 - 14 tuổi với số lượng khoảng 23 triệu trẻ trên phạm vi cả nước. xã Hoàng Quế đã thực hiện nghiêm túc chỉ thị của phòng y tế Huyện Đông Triều và tiến hành tiêm phòng ở trạm y tế xã.

THCS Hoàng Quế Tuyên truyền chăm sóc sức khỏe vị thành niên

Nhằm hướng tới một môi trường học đường thân thiện, an toàn, là nơi hội tụ đủ các điều kiện tốt nhất cho các em học tâp. Sáng nay, ngày 23/10/2014 trường THCS Hoàng Quế kết hợp với UB Dân số và KH hóa gia đình Huyện Đông Triều tổ chức hoạt động tuyên truyền chăm sóc sức khỏe vị thành niên tới tất cả học sinh toàn trường

Tháng 10 là tháng hành động vì người nghèo

Tháng 10 là tháng hành động vì người nghèo quốc gia xã Hoàng quế đã phát động và vận động các cơ quan, đoàn thể và các doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ giúp đỡ người về vật chất cũng nhủ về tài chính.

Kỉ niệm 60 năm ngày giải phóng thủ đô

Sáng 10/10/1954, các đơn vị quân đội mở cuộc hành quân lịch sử tiến vào Hà Nội. Trong rừng cờ hoa, với niềm vui sướng tột độ, hai mươi vạn nhân dân Thủ đô náo nức đón đoàn quân chiến thắng trở về.

Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2014

Sáng ngày 13/10/2014 tại UBND xã Hoàng Quế đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các doanh nghiệp đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của địa phương cũng như góp phần chung tay vào xây dựng nông thôn mới của xã nhà.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014

Mới nhất