Bài viết không thấy.

100% NGƯỜI DÂN XÃ HOÀNG QUẾ THAM GIA BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2021. 

100% NGƯỜI DÂN XÃ HOÀNG QUẾ THAM GIA BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2021. Hòa chung niêm vui của đồng bào cả nước kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, niềm vui của ngày toàn dân đi bầu cho mình những đại biểu xứng đáng của nhân dân, cử tri xã Hoàng Quế tích cực đi bầu Đại biểu Quốc Hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền, phổ biến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân  

Thực hiện Công văn số 260/STP-PBPL ngày 21/3/2016 của Sở Tư pháp về việc tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền, phổ biến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân.

Lễ phát động "Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng, phòng, chống do vi rút Zika và bệnh sốt xuất huyết”  

Sáng ngày 22/4, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh trên người thị xã Đông Triều đã tổ chức Lễ phát động: "Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng phòng chống bệnh do vi rút Zika và bệnh sốt xuất huyết" tại trường THCS Kim Sơn - phường Kim Sơn.

Trường Tiểu học Hoàng Quế hưởng ứng Ngày hội đọc sách 2016  

Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới và là di sản của các thế hệ con người. Sách đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta. Có thể nói sách là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu dài trí tuệ và hồn con người, sách là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, chia sẻ mọi nỗi buồn, niềm vui trong sâu thẳm của mỗi con người.

V/v triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016.  

Chủ đề: "Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn"

HỘI TRẠI CHÀO MỪNG NGÀY 26 – 3 TẠI TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ  

HỘI TRẠI CHÀO MỪNG NGÀY 26 – 3 TẠI TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ Hòa chung với các hoạt động thi đua sôi nổi của cả nước và chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), trường THCS Hoàng Quế kết hợp với Đoàn xã Hoàng Quế đã tưng bừng tổ chức Hội trại và đêm giao lưu văn nghệ từ thiện tại sân trường THCS Hoàng Quế.

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ CÁC TRƯỜNG THCS CỤM V  

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ CÁC TRƯỜNG THCS CỤM V Thực hiện Kế hoạch năm học 2015 – 2016 của Phòng giáo dục & Đào tạo thị xã Đông Triều, Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt của ngành giáo dục, hôm nay tại trường Trung học cơ sở Hoàng Quế, các trường trong khu vực cụm V đã long trọng tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề cụm: "Dạy học theo chủ đề tích hợp".

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN  

Nhân dịp xuân Bính Thân 2016, với mong muốn đem lại hương vị ngày tết, chia sẻ và động viên các em học sinh nghèo vượt khó có thêm niềm vui khi tết đến - xuân về, ngày 3/2/2016, Ban giám hiệu và Hội chữ thập đỏ nhà trường đã tổ chức gặp mặt và tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.  

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11. Hòa vào không khí vui tươi của cả nước, sáng nay trường THCS Hoàng Quế đã long trọng tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015) nhằm tôn vinh các thầy cô giáo, đồng thời tạo nguồn động lực, phát huy lòng tự hào nghề nghiệp, ý thức về vinh dự và trách nhiệm của người thầy.


Các trang: 1  2  
Mới nhất