Hoạt động trải nghiệm thực tế của các bé MN Hoàng Quế

Để làm nổi bật chuyên đề: "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm". Sáng nay, ngày 16/3/2018 Trường MN Hoàng Quế phối hợp với ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường tổ chức cho trẻ khối 5 tuổi tham quan trải nghiệm thực tế tại công ty rau sạch trên địa bàn xã.

Tham gia buổi trải nghiệm có 142 em học sinh 5 tuổi cùng với các cô giáo trong BGH, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng Ban đại diện hội phụ huynh học sinh toàn trường.

Dưới sự hướng dẫn của các cô, các chú trong  công ty các con được khám phá sự phát triển của cây cà chua (đặc biệt là cây cà chua Bi). Ngoài ra, các con được trải nghiệm thực tế cách chăm sóc cho cây, thu hoạch những trái cà chua chín đỏ. Niềm vui của các con thể hiện rõ trên từng ánh mắt, nét mặt của các con.

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm

Trẻ xếp hàng vào tham quan

Trẻ được các cô nói về sự phát triển của cây

Trẻ chăm chú quan sát