Chi bộ MN Hoàng Quế: Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Sáng nay, ngày 14 tháng 7 năm 2017 chi bộ trường Mầm non Hoàng Quế long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Ngô Quốc Khánh – Đảng ủy viên, Trưởng công an xã cùng sự có mặt của 24/24 Đảng viên trong chi bộ.

Đại hội được nghe đ/c Vũ Thị Cồn Tiên – Bí thư chi bộ thông qua bản báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tiếp đó đ/c Hoàng Thị Nhạn thay mặt cho ban chi ủy cũng đã thông qua bản kiểm điểm của ban chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Tại đại hội các đồng chí Đảng viên đã hăng hái tham gia phát biểu ý kiến thảo luận tập trung chủ yếu vào công tác xây dựng Đảng, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tư cách của Đảng viên. Đặc biệt là ý kiến của đ/c Phạm Thị Thu Hằng cần tập trung bồi dưỡng đoàn viên ưu tú điển hình để giới thiệu cho Đảng hay ý kiến của đ/c Vũ Thị Anh về chất lượng trong sinh hoạt chi bộ và cần nêu cao ý thức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phát biểu và chỉ đạo đại hội đ/c Ngô Quốc Khánh – Đảng ủy viên, Trưởng công an xã đã ghi nhận những kết quả mà chi bộ Mầm non Hoàng Quế đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ mà chi bộ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.

Đại hội đã giới thiệu và tập trung dân chủ cao lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực và phẩm chất chính trị vững vàng vào ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đồng thời bầu các chức danh bí thư, phó bí thư chi bộ tại đại hội.

Kết thúc đại hội đ/c Vũ Thị Cồn Tiên được bầu chức danh bí thư chi bộ, đ/c Hoàng Thị Nhạn được bầu chức danh phó bí thư chi bộ. Đ/c Dương Thị Kim Tuyến – chi ủy viên trong ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đại hội đã thành công tốt đẹp Ban chi ủy chi bộ khóa mới sẽ đoàn kết để đưa ra những đường lối đổi mới lãnh đạo chi bộ, nhà trường thực hiện thắng lợi nghị quyết tại đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đ/c Vũ Thị Cồn Tiên - BTCB thông qua báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2015 - 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 -  2020

Đ/c Phạm Thị Thu Hằng - Tham luận tại đại hội

Đ/c Ngô Quốc Khánh - Đảng ủy viên, Trưởng công an xã phát biểu chỉ đạo đại hội