Asset Publisher

Từ "Chủ nhật xanh" đến môi trường trong lành

Từ "Chủ nhật xanh" đến môi trường trong lành


Phong trào ngày "Chủ nhật xanh" đang được thực hiện ở các địa phương đã bước đầu làm thay đổi nhận thức, hành động của cán bộ, nhân dân trong xã đối với việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường.


Từ "Chủ nhật xanh" đến môi trường trong lành

Phong trào ngày "Chủ nhật xanh" đang được thực hiện ở 6 thôn thuộc xã Hoàng Quế đã bước đầu làm thay đổi nhận thức, hành động của cán bộ, nhân dân trong xã đối với việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường..

 

EM VŨ NGỌC MAI, HỌC SINH LỚP 8B, TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ, TX ĐÔNG TRIỀU: "Chúng em mong ngôi trường của mình luôn xanh, sạch, đẹp"

Tất cả học sinh chúng em ai cũng mong muốn ngôi trường của mình luôn xanh, sạch, đẹp. Bởi vậy, ở trường chúng em tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường bằng những việc làm cụ thể như: Chăm sóc cây xanh, thu gom rác đúng quy định, không vứt rác bừa bãi, không ăn quà vặt trong trường... Những ngày chủ nhật được nghỉ học chúng em hăng hái tham gia lao động dọn vệ sinh ở trường. Việc làm này trở thành nền nếp trong tất cả các bạn trong lớp và toàn trường. Được học dưới ngôi trường sạch, đẹp, chúng em càng thêm vui khỏe, say sưa học tập và thêm yêu ngôi trường của mình.

Hội viên phụ nữ thôn quế lạt, xã hoàng quế, thị xã đông triều làm sạch đường làng sau đợt mưa lũ hồi giữa tháng 8-2016.

                                                                                                                Quang Hưng