Asset Publisher

Học sinh THCS Hoàng Quế với An toàn giao thông

Học sinh THCS Hoàng Quế với An toàn giao thông

Ngày 29/10/2016 vừa qua, lớp 7A Trường THCS Hoàng Quế đã phối hợp với BGH nhà trường tổ chức làm điểm về tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông cho các bạn học sinh thuộc các khối lớp của trường.


   

Đại biểu trong buổi tuyên truyền 

     Đến dự và chỉ đạo của buổi tuyên truyền có Đ/c Vũ Trường Thoi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Văn My - PHT nhà trường  cùng các thầy cô giáo và đại diện của các lớp  trong nhà trường cũng về dự với buổi tuyên truyền

Bạn Hiếu Minh  lớp 7A  tuyên truyền về An toàn giao thông 

     Tham gia buổi tuyên truyền  , các em học sinh đã được nghe bạn Hiếu Minh cán bộ lớp 7A giới thiệu, phổ biến và phân tích kỹ kiến thức về Luật Giao thông đường bộ; một số nguyên tắc cơ bản như hướng dẫn người đi bộ trên đường; điều khiển xe đạp như thế nào để an toàn; một số quy định về sử dụng, điều khiển mô tô, xe gắn máy… Những băn khoăn hay những điều chưa biết của các em học sinh đã được bạn giải đáp thấu đáo. Đặc biệt, những trò chơi trắc nghiệm kiến thức, hỏi đáp về an toàn giao thông với  đã cuốn hút sự tham gia của rất đông học sinh .Những tiểu phẩm do các bạn chi đội 7A viết kịch bản và biểu diễn trong buổi tuyên truyền . Đây là cách làm gần gũi, thiết thực và sinh động để chuyển tải những kiến thức an toàn giao thông, giáo dục ý thức khi tham gia giao thông của học sinh trong trường.

Hình ảnh các hoạt động của các em  học sinh trong buổi tuyên truyền 

     Cô giáo Hoàng Thanh Thục  - Giáo viên chủ nhiệm lớp 7A chia sẻ, đây là một trong những hoạt động rất bổ ích nhằm trang bị kiến thức cho các em học sinh về an toàn giao thông, từ đó xây dựng văn minh tham gia giao thông từ lứa tuổi học trò. Thông qua các hoạt động tuyên truyền  như thế này, các em sẽ sử dụng tờ rơi cùng các kiến thức tiếp thu được để tuyên truyền vận động người thân chấp hành tốt hơn các quy định khi tham gia giao thông.và sau buổi tuyên truyền của chi đội 7A sẽ là các hoạt động nhân rộng 100% các lớp trong nhà trường sẽ đồng loạt tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông đạt kết quả cao.

                                                                                                                 Nguyễn Lan Anh